• GẠCH TUYNEL
  CHẤT LƯỢNG CAO
  CUNG CẤP THỊ TRƯỜNG BÌNH THUẬN - ĐỒNG NAI - BRVT - TP.HCM
 • CẮT TRẮNG BÌNH THUẬN
  ĐẠT TIÊU CHUẨN LÀM THỦY TINH
  CUNG CẤP TRONG - NGOÀI NƯỚC
 • Nông nghiệp
  CHUNG TAY
  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
 • Logistic
  AN TOÀN CHẤT LƯỢNG
  CHUYÊN NGHIỆP
 • Bất động sản công nghiệp
  THÀNH CÔNG CỦA BẠN
  THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
 • Sản xuất Vật liệu xây dựng
  CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
  GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI
THÔNG TIN MỚI


Dự án Cụm Công Nghiệp Trị An
Thông tin dự án

  Chủ đầu tư

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư

  Tổng vốn đầu tư

  125.000.000.000 đồng

  Tổng diện tích

  48,7 ha

  Địa chỉ

  Xã Trị An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

  Thời gian hoạt động

  44 năm

  Căn cứ pháp lý

  Quyết định số 2889/QĐ-UBND về việc thành lập CCN Trị An do UBND tỉnh Đồng Nai ký ngày 08/09/2016.

             Cụm công nghiệp Trị An được hình thành và phát triển, thu hút các dự án đầu tư công nghiệp vào cụm sẽ góp phần tăng trưởng GDP, thúc đẩy chuyển đổi cơ cấu kinh tế  theo hướng tích cực tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, đóng góp quan trọng cho ngân sách của huyện Vĩnh Cửu và tỉnh Đồng Nai.

            Cụm công nghiệp Trị An đi vào hoạt động phục vụ cho các ngành nghề chế biến gỗ, vật liệu xây dựng không nung, may mặc…, tạo ra nhiều sản phẩm xuất khẩu có giá trị cao, tạo điều kiện đẩy nhanh tiến độ công nghiệp.

            Cụm Công nghiệp Trị An thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Là một trong những huyện đang rất chú trọng phát triển mạnh ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp địa phương. Số lượng cơ sở công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp đang có xu hướng tăng nhanh. Nhằm tăng hiệu quả tối đa trong việc sử dụng đất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đúng quy chuẩn quy hoạch cụm công nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư hoạt động lâu dài và đạt hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời tạo nền tảng cho ngành công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện phát triển ổn định, lâu dài, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, từng bước giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp và thay đổi cơ cấu lao động nông thôn.

             Mặt khác, căn cứ nhu cầu thực tế phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của địa phương trong thời gian qua cho thấy việc thành lập Cụm công nghiệp Trị An là nhu cầu cấp thiết, nhằm đáp ứng nhu cầu mặt bằng sản xuất công nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận. Trong thời gian qua đã có nhiều DNNVV có nhu cầu thuê đất trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu để đầu tư sản xuất công nghiệp nhưng do chưa có cụm công nghiệp đã được đầu tư hạ tầng nên không thể tiếp nhận các doanh nghiệp này, trong khi đó để bảo vệ môi trường, tỉnh có chủ trương không chấp thuận cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu tư tại các vị trí ngoài các khu cụm công nghiệp đã được quy hoạch trên địa bàn tỉnh.

           Trên cơ sở định hướng sơ bộ, phân tích, lựa chọn giải pháp đầu tư và lập khái toán chi phí đầu tư từng công trình hạ tầng cụm công nghiệp Trị An, dự kiến tổng chi phí đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật của cụm CN như sau:

Hiệu quả đầu tư dự án: Với đơn giá thuế đất 50 năm là 30USD/m2, chi phí sử dụng hạ tầng là 0,2 USD/m2, chi phí xử lý nước thải là 0,15 USD/m3 .

+ NPV = 16,23 tỷ

+ IRR = 18,66%

+ Thời gian hoàn vốn: 5 năm
Công Bố Thông Tin