• GẠCH TUYNEL
  CHẤT LƯỢNG CAO
  CUNG CẤP THỊ TRƯỜNG BÌNH THUẬN - ĐỒNG NAI - BRVT - TP.HCM
 • CẮT TRẮNG BÌNH THUẬN
  ĐẠT TIÊU CHUẨN LÀM THỦY TINH
  CUNG CẤP TRONG - NGOÀI NƯỚC
 • Nông nghiệp
  CHUNG TAY
  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
 • Logistic
  AN TOÀN CHẤT LƯỢNG
  CHUYÊN NGHIỆP
 • Bất động sản công nghiệp
  THÀNH CÔNG CỦA BẠN
  THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
 • Sản xuất Vật liệu xây dựng
  CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
  GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI
THÔNG TIN MỚI


Đính chính thông tin về trụ sở CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư
Ngày 09/11/2017 trên trang thông tin điện tử cafef.vn có đăng tải thông tin liên quan đến trụ sở làm việc của CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư, nay Công ty xin giải trình và đính chính một số thông tin như sau:

Trụ sở Công ty tọa lạc trên khu đất ven biển tại địa chỉ Khu phố 11, phường Bình Tân, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận; khu đất này nằm trong quy hoạch dự án Cảng biển Lagi rộng 13ha và Công ty đã được UBND tỉnh Bình Thuận cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AL 999470 ngày 05/12/2008 với tổng diện tích 4,4ha. Ngôi nhà hiện tại trước đây thuộc ban quản lý dự án Cảng Lagi. Năm 2009, sau được chấp thuận chủ trương đầu tư, Công ty đã chuyển trụ sở từ địa chỉ số 251A Thống Nhất , phường Tân Thiện, Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận về địa chỉ trên để tiện việc hoạt động và quản lý dự án.

 

Hình1: Trụ sở chính BII

Hình 2: Tầm nhìn hướng biển của trụ sở chính BII

Ngoài ra, hiện nay Công ty đã thành lập chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ Lô B52-53, khu đân cư Tân An Huy, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè nhằm thuận tiện cho các bộ phận Khối văn phòng làm việc như: ban lãnh đạo, kế toán, tài chính, đầu tư.. Do đó, tại trụ sở chính của Công ty hiện nay có Ban quản lý dự án hoạt động thường xuyên, với sự túc trực của 3 cán bộ làm nhiệm vụ giám sát các dự án tại Bình Thuận như Cụm Công nghiệp Tân Bình (cách trụ sở 10 Km), dự án khai thác cát tại mỏ Tân Phước (cách trụ sở 8 Km). Vì tính chất đặc thù công việc của Ban quản lý dự án phải đi giám sát các công trình nên trong giờ hành chính Bộ phận này không có mặt tại văn phòng là việc bình thường.

Hình 3: Văn phòng Chi nhánh TP.HCM của BII

Đồng thời các công ty con của BII như Công ty TNHH MTV Chế biến cát Bình Thuận, Công ty TNHH MTV VLXD BIDICO cũng đang đặt tru sở tại Cụm Công nghiệp Thắng Hãi, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận (cách trụ sở chính khoảng 35Km). Các bộ phận quản lý, sản xuất vẫn làm việc và nhà máy vẫn hoạt động bình thường tại đây.

 

Hình 4, 5: Văn phòng Công ty TNHH MTV Chế biến Cát Binh Thuận

Hình 6: Công ty TNHH MTV VLXD BIDICO tại CCN Thắng Hải

Hình 7: Công nhân đang bóc gạch tại nhà máy

Ngày 05/12/2016, Đoàn thanh tra của Ủy ban chứng khoán nhà nước có đến trụ sở của Công ty để kiểm tra và làm việc. Như vậy, trang điện tử cafef.vn đưa thông tin không có người làm việc tại đây 2 năm nay là hoàn toàn không có cơ sở và sai sự thật.

Liên quan đến báo cáo tiến độ đầu tư tại Cụm công nghiệp Thắng Hải như trang thông tin cafef.vn đưa tin thì Công ty đã không tiến hành báo cáo từ năm 2009 đến nay là hoàn toàn sai. Công ty có đầy đủ bằng chứng và đã tiến hành làm việc với Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Thuận và các cơ quan, ban ngành có liên quan để xác minh ai đã cung cấp thông tin hay chỉ là thông tin từ một phía của người viết báo.

Ngoài ra liên quan đến dự án Nhà máy chế biển Xỉ Titan của Công ty Cổ phần Công nghiệp Khoáng sản Bình Thuận - KSA (đơn vị thuê đất để thực hiện dự án của BII) về việc dự án chưa có tên trong thủ tục cấp phép và đơn xin thủ tục đầu tư là hoàn toàn sai sự thật. Qua tìm hiểu thì dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý bao gồm Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy phép xây dựng; đồng thời KSA đã làm lễ động thổ vào tháng 02/2015 với sự tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Thuận.

Hình 8: Lễ động thổ dự án Xỉ Titan của KSA có lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tham dự

Hiện tại Công ty đang mời luật sư và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để làm sáng tỏ sự việc, vì những thông tin, hình ảnh mà trang thông tin cafef.vn cung cấp là không có cơ sở nhầm bịa đặt gây hoang mang nhà đầu tư. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Công ty, quan trọng hơn là lợi dụng Cơ quan nhà nước để trích dẫn các thông tin không chính xác làm mất hình ảnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đầu tư của tình Bình Thuận.
Công Bố Thông Tin