• GẠCH TUYNEL
  CHẤT LƯỢNG CAO
  CUNG CẤP THỊ TRƯỜNG BÌNH THUẬN - ĐỒNG NAI - BRVT - TP.HCM
 • CẮT TRẮNG BÌNH THUẬN
  ĐẠT TIÊU CHUẨN LÀM THỦY TINH
  CUNG CẤP TRONG - NGOÀI NƯỚC
 • Nông nghiệp
  CHUNG TAY
  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
 • Logistic
  AN TOÀN CHẤT LƯỢNG
  CHUYÊN NGHIỆP
 • Bất động sản công nghiệp
  THÀNH CÔNG CỦA BẠN
  THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
 • Sản xuất Vật liệu xây dựng
  CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
  GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI
THÔNG TIN MỚI


Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị
THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Kính thưa Quý đối tác, Quý khách hàng và Quý cổ đông thân mến !                                                                                                            

Năm 2015, kinh tế Việt Nam tuy vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn nhưng đâu đó vẫn có nhiều cơ hội tích cực đến từ những chính sách vĩ mô. Theo đà phục hồi đó, cùng với sự nổ lực không ngừng của HĐQT, Ban TGĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của BIDICO đang từng bước khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực Công nghiệp tại địa bàn tỉnh Bình Thuận

Năm 2015 cũng là năm đánh dấu sự thành công trên con đường phát triển của BICICO. Có thể nói, BIDICO đã có một năm vận động và biến chuyển toàn diện về chiến lược, quản trị, tổ chức và nhân sự. Mọi nổ lực thay đổi đều vì mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững. Sự kết hợp giữa tư duy mới mẻ, sự năng động, hiện đại của lực lượng nhân viên trẻ cùng với tâm huyết và kinh nghiệm của Ban lãnh đạo đã giúp BIDICO chuyển mình sang một giai đoạn mới - giai đoạn PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP

Năm 2015, BIDICO đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng công nghiệp, tiếp nối sự thành công của Cụm Công Nghiệp Thắng Hải 1 thì Cụm Công Nghiệp Thắng Hải 2 và Cụm Công Nghiệp Tân Bình 1 cũng đã chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh phục vụ cho nhu cầu phát triển Công nghiệp của tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó nhà máy chế biến cát Bình Thuận đã hoạt động ổn định, thương hiệu Cát trắng SIBICO cũng dần khẳng định được chỗ đứng trên thương trường quốc tế. Tiếp nối những thành công bước đầu, trong năm 2016, BIDICO sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động hai nhà máy – nhà máy chế biến gỗ Bình Thuận và nhà máy sản xuất gạch Tuynel, đặt tại Cụm công nghiệp Thắng Hải. Với việc hàng loạt nhà máy đi vào hoạt động, điều đó tạo động lực cho BIDICO mạnh dạn đầu tư và phát triển nhiều hơn nữa, góp phần mang lại giá trị về kinh tế, xã hội tại những nơi mà BIDICO đặt chân đến.


Trong năm 2016, HĐQT BIDICO đã đặt ra nhiều kế hoạch, nhiều chiến lược cần phải thực hiện để phù hợp với giai đoạn mới. Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, tôi cam kết sẽ theo sát các kế hoạch phát triển của BIDICO, đảm bảo thực hiện vượt các chỉ tiêu mà Đại hội đồng cổ đông đã tin tưởng giao phó. Với kinh nghiệm và những lợi thế sẵn có, Công ty có thể xây dựng được những giải pháp cụ thể nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho Quý cổ đông, Quý khách hang cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong năm 2016 và những năm sau đó. Xin chân thành cảm vị đã đồng hành cùng BIDICO trong suốt năm qua và mong Quý vị sẽ tiếp tục sánh bước cùng BIDICO trên đoạn đường phía trước.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc các cơ quan ban ngành Nhà nước, Quý đối tác, Quý khách hàng và Quý cổ đông nhiều sức khoẻ, ngày càng phát triển và thành công!

 

Chủ tịch HĐQT      

 

 

Nguyễn Văn Dũng
Công Bố Thông Tin