kcn tan binh 1

GIỚI THIỆU CHUNG

KCN Tân Bình

Dự án khu công nghiệp Tân Bình có tổng diện tích 500.145 m2. Trong tương lai, khu công nghiệp Tân Bình là khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng lớn nhất cả nước. Đây sẽ là dự án đầy tiềm năng cho đầu tư và phát triển.

Điểm nhấn của khu công nghiệp Tân Bình là phát triển mạnh các ngành chế biến cá cơm, nước mắm, bột cá gia súc và công nghiệp phục vụ Nông – Lâm – Ngư Nghiệp.

Khu công nghiệp Tân Bình sẽ được đầu tư cơ sở hạ tầng và hoàn thiện chất lượng cùng với các tuyến đường nội bộ, hệ thống điện âm, hệ thống cấp thoát nước riêng biệt.

Nắm giữ vị trí chiến lược, nằm trên hành lang phát triển kinh tế của Tỉnh Bình Thuận, Khu công nghiệp Tân Bình là nơi đáng được chọn lựa để kinh doanh và sẽ là đất vàng để đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

KCN Tân Bình

Dự án khu công nghiệp Tân Bình thuộc xã Tân Bình, TX. Lagi, tỉnh Bình Thuận, nằm trên các tuyến đường trọng điểm thuận tiện cho việc lưu thông.

Với vị trí trung tâm, khu công nghiệp Tân Bình thuận tiện giao thông đến các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hình ảnh

home