louis central plaza

GIỚI THIỆU CHUNG

Louis Trade Center

Kiến trúc Louis Trade Center là sự hội tụ cũng tinh hoa kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu của tập đoàn LOUIS LAND tạo nên không gian mua sắm chuyên nghiệp, hiện đại và tiện ích. Louis Trade Center là nơi kinh doanh lý tưởng của các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trung tâm thương mại rộng hơn 2000m2 là khu tích hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực, các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước nước, hội nghị, hội thảo, khách sạn 4 sao và khu rèn luyện thể chất đáp ứng nhu cầu dân cư, phục vụ phát triển du lịch của thành phố.

Louis Trade Center chắc chắn sẽ đáp ứng thói quen mua sắm và làm hài lòng tất cả quý khách. Đặc biệt, Louis Trade Center có đầy đủ khu vực sinh hoạt cộng đồng với phòng tập Yoga, Gym, phòng đọc sách, khu vui chơi giải trí.

Louis Trade Center có phong cách quản lý chuyên nghiệp,  thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
THỊNH VƯỢNG – TRANG NHÃ – ĐẲNG CẤP – THÔNG MINH

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Louis Trade Center

Lợi thế 4 mặt giáp trục đường chính tại Phường Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên mang lại không gian mua sắm trong lành, hiện đại với giá trị xanh đích thực.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hình ảnh

Louis Trade Center

home